ĐOÀN ĐBQH TỈNH PHÚ YÊN, NGÂN HÀNG NÔNG NHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN TỈNH PHÚ YÊN TỔ CHỨC TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA VÀ QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ SƠN ĐỊNH

Chiều ngày 23/01/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh tỉnh Phú Yên tổ chức trao 03 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, trao tặng 05 bộ máy vi tính cho Trường TH&THCS Sơn Định, 04 bộ máy vi tính cho 04 Chi bộ thôn và tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Định. Tham dự có đồng chí Lê Văn Thìn, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Phạm Ngọc Công, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Kinh tế – ngân sách HĐND tỉnh, đồng chí Trần Văn Tập, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT – Chi nhánh tỉnh Phú Yên, đồng chí Lê Ngọc Hơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cùng tham dự có các đồng chí đại diện các phòng thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT – Chi nhánh tỉnh Phú Yên; Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT – Chi nhánh huyện Sơn Hòa; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Sơn Định.

Đồng chí Lê Văn Thìn,Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên trao quà Tết cho người dân

Đồng chí Lê Văn Thìn cùng các đồng chí đi trong đoàn và các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng trao quà cho người dân

Đoàn đã trao 100 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn. Món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, sự sẻ chia Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên gửi đến người dân trước thềm năm mới.

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên đồng chí Lê Văn Thìn, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh khẳng định Đảng và Nhà nước, các cấp, ngành, cộng đồng các doanh nghiệp, luôn quan tâm đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về.