image banner
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ SƠN ĐỊNH TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 9, KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

         Theo đó Kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân xã khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra trong 1 ngày (ngày 28/12/2023) bằng hình thức trực tiếp tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã có phát thanh trực tiếp. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Minh Hoài – Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể, các cơ sở giáo dục, cùng với sự có mặt của 14/15 đại biểu (vắng 01 đại biểu có lý do).          

           Về công tác chuẩn bị trước kỳ họp TT. HĐND xã đã chủ trì phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQVN xã và các cơ quan liên quan tổ chức cuộc họp liên tịch để thống nhất nội dung chương trình kỳ họp và phân công chuẩn bị nội dung phục vụ Kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XII. Trên cơ sở kết luận tại buổi họp liên tịch các Ban HĐND xã tổ chức thẩm tra các báo cáo, hồ sơ dự thảo các nghị quyết thuộc lĩnh vực của Ban, các Tổ đại biểu tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp. Tại các buổi tiếp xúc cử tri nhiều ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của xã được gửi đến kỳ họp. Trên cơ sở tổng hợp của 05 Tổ đại biểu TT.HĐND xã đã tổng hợp đề nghị UBND xã chỉ đạo các ban ngành tiếp thu, báo cáo giải trình gửi đến kỳ họp theo quy định.

anh tin bai

Toàn cảnh Kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

         Tại kỳ họp có 03 đại biểu tham gia ý kiến thảo luận đại diện UBND xã đồng chí Chủ tịch UBND xã thay mặt UBND xã báo cáo giải trình, làm rõ thêm một số nội dung thuộc trách nhiệm chỉ đạo, điều hành của UBND xã và tiếp thu các ý kiến thảo luận tại kỳ họp.

         Chủ tọa kỳ họp kết thúc phiên thảo luận, đề nghị UBND xã chỉ đạo sớm giải quyết dứt điểm các vấn đề cử tri quan tâm trong thời gian đến nhất là các vấn đề tồn đọng kéo dài. Giao các Ban HĐND xã tiếp tục theo dõi, giám sát kết quả thực hiện để trả lời cho cử tri biết.

         Ngay sau kỳ họp thứ 9 Văn phòng HĐND xã đã tập trung rà soát, hoàn chỉnh các nghị quyết, biên bản kỳ họp và các văn bản liên quan đến kỳ họp đảm bảo thời gian quy định
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Định
 Địa chỉ: Thôn Hòa Bình, Xã Sơn Định, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 
Fax: 
Email: ubndsondinh@phuyen.gov.vn
Website: https://sondinh.sonhoa.phuyen.gov.vn