image banner
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG XÃ SƠN ĐỊNH NĂM 2024

         Vào ngày 29/12/2023, được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy xã Sơn Định, UBND và BCH Công đoàn cơ sở xã Sơn Định đã tổ chức Hội nghị CBCC xã năm 2024.

         Dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Minh Hoài - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Hải – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đào Ngọc Thanh – PCT HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã và cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

         Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của bộ máy cán bộ cơ quan trong việc thực hiện Nghị quyết chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và thực hiện chính sách chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ, công chức và người lao động. Đồng thời chấn chỉnh những hạn chế, tồn tại trong công tác chuyên môn của từng bộ phận, tác phong làm việc và đạo đức ứng xử của cán bộ, công chức nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Quốc Hải - Chủ tịch UBND xã Sơn Định phát biểu khai mạc hội nghị

         Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tình hình hoạt động của tổ công vụ năm 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024.

         Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua các nội dung báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy đinh tại quy chế chi tiêu nội bộ, chế độ thăm hỏi, khen thưởng của Công đoàn năm 2024 nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện nhiệm vụ của cơ quan và tổ chức Công đoàn trong năm 2024.

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị

    Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hoài – Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức xã, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Minh Hoài - Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen cho cán bộ có thành tích xuất sắc

         Công đoàn cơ quan UBND xã Sơn Định có 30 đoàn viên công đoàn. Năm 2023, Công đoàn xã luôn quan tâm thực hiện đúng chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công chức và người lao động. Ngoài lương và phụ cấp, các chế độ làm ngoài giờ, chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ của người lao động được thực hiện đầy đủ, đúng quy định. Công tác thi đua được bình xét công khai, dân chủ. Cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; tích cực vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội. Năm 2024, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và UBND xã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc UBND xã với các mục tiêu chủ yếu: Công đoàn cơ sở xã đăng ký đạt vững mạnh, cơ quan UBND xã đăng ký danh hiệu “Cơ quan văn hóa” ; 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ, không có cán bộ vi phạm và bị xử lý kỷ luật.

         Tại hội nghị, Công đoàn xã đã tuyên dương khen thưởng cho 08 đoàn viên công đoàn đã hoàn thành xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2023./.

Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND xã Sơn Định
 Địa chỉ: Thôn Hòa Bình, Xã Sơn Định, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 
Fax: 
Email: ubndsondinh@phuyen.gov.vn
Website: https://sondinh.sonhoa.phuyen.gov.vn