Triển khai công tác quản lý bảo vệ rừng năm 2024
Chiều ngày 03/5, Đảng ủy tổ chức Hội nghị đánh giá công tác quản lý bảo vệ rừng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 với sự tham gia của các cơ quan, ban ngành, cán bộ, công chức cấp xã và đại diện các chi, tổ hội cấp thôn.
Báo cáo tại Hội nghị đã nêu rõ những kết quả đạt được trong công tác quản lý bảo vệ rừng và phát triển rừng trên địa bàn năm 2023; những hạn chế, yếu kém, xác định nguyên nhân đồng thời đề ra giải pháp, phương hướng thực hiện công tác quản lý bảo vệ rừng trong năm 2024.
Trong thời gian đến, địa phương tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến Luật Lâm nghiệp, các quy định của Nhà nước về công tác quản lý, bảo vệ, PCCCR; phân công cán bộ, công chức, người lao động phối hợp chặt chẽ với Kiểm lâm, cán bộ Lâm nghiệp làm việc tại địa bàn trong công tác bảo vệ rừng và kiểm tra, xử lý vi phạm về Lâm nghiệp; thực hiện tốt công tác phối hợp giữa 03 lực lượng Dân quân - Công an -Kiểm lâm, Lâm nghiệp theo Nghị định số 02/2020/NĐ-CP ngày 30/6/2020 của Chính phủ về quản lý bảo vệ rừng;…/.