Các hoạt động nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Trong ngày 07/3/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Công đoàn cơ sở cùng tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự hoạt động có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện các ban ngành, hội đoàn thể, cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã và đặc biệt là sự có mặt của các cô, dì, chị em phụ nữ trên địa bàn xã.

Tại đây, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn cơ sở đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những thành tích của các nữ cán bộ,công chức, người lao động và chị, em xã nhà đạt được trong thời gian qua; mong muốn các chị em tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, được tôn trọng trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức trong cuộc sống gia đình, luôn đảm bảo “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, các cô, dì, chị, em còn được tham gia chơi các trò chơi vận động mang tính gắn kết do Hội LHPN xã tổ chức.