Giải Cờ tướng truyền thống xuân Giáp Thìn 2024
Ngày 16/02, Ban chỉ đạo tết xã Sơn Định tổ chức giải cờ tướng xuân truyền thống lần thứ II mừng xuân Giáp Thìn 2024.
Tham gia giải đấu là các kỳ thủ đại diện 04 thôn trên địa bàn xã; thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, chọn hai vận động viên xuất sắc thi đấu chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các kỳ thủ đã cống hiến cho khán giả những ván đấu hay, hồi hộp với nhiều nước cờ hấp dẫn. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho kỳ thủ của thôn Hòa Nghĩa, giải nhì thôn Hoà Thuận và giải ba thôn Hoà Nghĩa và Hoà Thuận.
Qua đây, nhằm tạo điều kiện cho các kỳ thủ giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng tập trung tư duy cao. Đồng thời, là cơ sở để xã lựa chọn ra vận động viên xuất sắc để tham gia giải cao hơn./.