Giao lưu bóng chuyền nam nữ kỷ niệm 78 năm ngành thể thao việt Nam 27/3
Chiều ngày 21/3, công đoàn cơ sở Công ty TNHH trang trại bò sữa CNC Phú Yên phối hợp CĐCS xã Sơn Định tổ chức giao lưu bóng chuyền nam nữ kỷ niệm 78 năm ngành thể thao việt Nam 27/3.
Tham gia thi đấu có 04 đội bóng với các vận động viên là đoàn viên của Công ty TNHH trang trại bò sữa CNC Phú Yên, thôn Hòa Nghĩa, thôn Hòa Thuận và Công đoàn cơ sở xã. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các pha thi đấu hay, hấp dẫn.
Hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, khuyến khích các bạn đoàn viên tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe; qua đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Kết quả: Đội Thôn Hòa Thuận đạt giải nhất, đội Công ty TNHH trang trại bò sữa CNC Phú Yên đạt giải nhì và 2 đội còn lại đồng giải ba./.