Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Sơn Định lần thứ XXII
ối 16/02 (mùng 7 tết), xã Sơn Định tổ chức chức Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ XXII, mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể xã, cùng sự tham gia cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài địa phương.
Hội diễn văn nghệ quần chúng năm nay có 12 tiết mục hát, múa của 06 đội đến từ các đơn vị trường học, các thôn trên địa bàn xã; với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi về mảnh đất, con người Sơn Định, những ca khúc về mùa xuân. Các tiết mục tham gia được các đơn vị đầu tư, dàn dựng hết sức công phu, hoành tráng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự và khán giả. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải A cho đội văn nghệ của thôn Hoà Bình, giai B cho đội văn nghệ thôn Hoà Nghĩa, giải C cho đội văn nghệ Trường Mầm non Sơn Định và giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại
Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của địa phương. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân trong những ngày Xuân; là dịp để các đội văn nghệ quần chúng, các hạt nhân văn nghệ không chuyên trong toàn xã giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, góp phần củng cố, đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, cổ vũ hoạt động phát triển kinh tế - đảm bảo quốc phòng an ninh địa phương./.