Sơn Định tổ chức Lễ chào cờ đầu xuân năm mới
Sáng ngày 10/02 (Mùng 1 Tết), xã Sơn Định tổ chức Lễ chào cờ đầu năm xuân 2024. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; các ban, ngành, đoàn thể chính trị, xã hội và bà con nhân dân xã Sơn Định.
Nghi lễ chào cờ được cử hành trang nghiêm trong không khí linh thiêng, thời khắc giao hòa của đất trời ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn. Dưới cờ đỏ sao vàng, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cán bộ và nhân dân xã Sơn Định đã dành một phút mặc niệm để ghi nhớ công ơn của Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến trọn đời mình cho độc lập tự do của dân tộc, hạnh phúc của nhân dân; tiếp đó Đoàn tiến hành dâng hương Bác và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia ghi công liệt sỹ xã./.