Tổng kết công tác tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 06/3/2024, Ban chỉ đạo Tết Nguyên đán Giáp Thìn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có đồng chí Trần Văn Thì, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Hải, CT. UBND xã và đại diện các cơ quan ban ngành, mặt trận, hội đoàn thể và thành viên Ban chỉ đạo.

Theo báo cáo đánh giá các hoạt động tổ chức tết trên địa bàn xã Sơn Định được tổ chức chu đáo và diễn ra đúng kế hoạch. Nổi bật là công tác chăm lo cho các đối tượng thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, hộ nghèo, người khuyết tật, hộ khó khăn được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đã chuyển, tặng 439 suất quà Tết với tổng số tiền 304.570.000 đồng; tình hình thị trường hàng hóa – dịch vụ, đảm bảo an ninh trật tự - an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, phòng chống dịch bệnh, chỉ đạo sản xuất nông nghiệp được quan tâm thực hiện tốt; nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được tổ chức tạo được không khí vui xuân đón tết như: giải bóng chuyền xuân truyền thống, giải vô địch Cờ tướng, hội thi văn nghệ quần chúng lần thứ XXII.
Dịp này, UBND xã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.